Tin công ty

Cùng XMCP tổ chức “Đêm tiệc trăng vàng năm 2023” – Giá trị truyền thống mang nét đẹp hiện đại

  • 28/09/2023 - Đăng bởi admin
  • 2229

“Bóng trăng trắng ngà có cây đa to

Có thằng cuội già ôm một mối mơ…”

Trung thu ngày nay hiện đại và đầy đủ hơn xưa nhưng có lẽ ai cũng từng khao khát được quay trở về với những ngày Tết Trung thu xưa tuy thiếu thốn nhưng lại tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Nơi mà không có ánh điện nhưng lại có ánh trăng sáng ngời, có chị Hằng hiền dịu và chú Cuội tinh nghịch. Đến hẹn lại lên, mỗi mùa Trung thu đến, lòng người lại rộn ràng với nhiều cảm xúc khó tả, có kỷ niệm tuổi thơ bé xen lẫn cảm giác háo hức chờ đợi dịp quây quần bên gia đình.

 

 

Với mong muốn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một tuổi thơ trọn vẹn, vui tươi, hạnh phúc và có những ký ức tươi đẹp, rực rỡ nhất, tối ngày 27/9/2023, tại nhà hàng Hào Thảnh, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã tổ chức chương trình “Đêm tiệc trăng vàng năm 2023” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty.

 

 

Đến dự đêm hội có các đ/c trong Ban Tổng Giám đốc cùng các đ/c lãnh đạo phòng, ban, phân xưởng trong Công ty. Các bậc phụ huynh cùng hơn 400 cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Công ty đã được thưởng thức một đêm hội đầy vui nhộn và ngập tràn cảm xúc.

 

 

Phát biểu tại đêm hội, đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu đồng thời khẳng định Đảng ủy; Ban Tổng Giám đốc luôn dành tình cảm đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần cho tất cả CBCNV cùng gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Xi măng Cẩm Phả gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà còn cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà chung của mình.

 

Đ/c Đại tá Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại đêm tiệc

 

Đáp lại tình cảm lớn lao đó, đại diện cho các bạn thiếu nhi là con của CBCNV toàn Công ty, cháu Phạm Bảo Hoàng, học sinh trường THCS Bái Tử Long đã gửi lời cảm ơn chân thành khi nhận được sự quan tâm của các bác lãnh đạo, các cô chú, các anh chị trong Công ty đã dành thời gian, công sức tổ chức cho các cháu một ngày lễ thật là vui tươi và bổ ích với nhiều quà bánh và đầy ắp tình yêu thương.

 

Cháu Phạm Bảo Hoàng, đại diện con CBCNV Công ty phát biểu tại đêm tiệc

 

Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động như: Giao lưu văn nghệ; Chụp ảnh lưu niệm cùng chú hề vặn bóng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng, Chú Cuội; Hề xiếc bóng khổng lồ; Múa lân. Bên cạnh đó, các cháu được tham gia các trò chơi: Giải ô chữ bí mật – Tìm hiểu về sự tích Ngày Trung thu; Quay số may mắn – Trò chơi thương hiệu của Xi măng Cẩm Phả;… để dành được những phần quà xinh xắn, ý nghĩa do Ban Tổ chức chuẩn bị.

 

 

Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty đối với con em CBCNV trong Công ty cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, “Đêm tiệc trăng vàng năm 2023” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi tạo sự yên tâm cho bố mẹ công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Một số hình ảnh

 

 

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top