Tin công ty

Bế mạc giải thể thao truyền thống Công ty CP Xi măng Cẩm Phả lần thứ 16

  • 21/06/2024 - Đăng bởi admin
  • 639

Chiều ngày 19/6/2024, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả long trọng tổ chức Lễ bế mạc Giải thể thao truyền thống Công ty lần thứ 16 tại sân bóng Công ty. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, thành viên Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Trưởng phó các đơn vị, Ban chấp hành các Tổ chức quần chúng, các vận động viên tham gia thi đấu các môn và đông đảo các cổ động viên đến từ các đơn vị trong Công ty.

 

 

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty (05/06/2008 - 05/06/2024), chào mừng 35 năm ngày thành lập Tập đoàn (01/06/1989 - 01/06/2024) và Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024, giải thể thao Công ty diễn ra từ ngày 03/5/2024 đến ngày 19/6/2024 với 8 bộ môn: Bóng đá, Cầu lông, Tennis, Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng bàn.

 

 

Sự kiện thể thao này đã thu hút đông đảo CBCNV toàn Công ty tham gia. Qua những ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, tinh thần đoàn kết trong toàn Công ty.

 

 

Tại buổi lễ bế mạc, cũng đã diễn ra trận chung kết bộ môn Đá bóng với phần thắng thuộc về Liên quân Phân xưởng Nghiền xi và Đóng bao kết hợp với phòng Điện. Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, thi đấu hấp dẫn Ban tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba, 2 giải phụ cho từng tập thể, cá nhân tham gia thi đấu xuất sắc nhất.

 

 

 

Giải thể thao truyền thống của Xi măng Cẩm Phả là dịp để các CBCNV, các đơn vị trong Công ty có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, xây dựng Công ty, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2024. Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực cùng nhau lập kế hoạch, cùng nhau triển khai thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy mạnh mẽ tinh thần bất diệt để ngọn lửa cháy mãi sáng mãi, cùng với niềm tin gặt hái được nhiều thắng lợi và thành công, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

 

Được khởi tranh từ đầu tháng 5 với 8 bộ môn thi đấu, giải thể thao đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Những màn trình diễn hết mình, quyết tâm chiến thắng, tinh thần đoàn kết giữa các đội chơi, những cái bắt tay thật chặt, những tiếng hò reo vang dội của các cổ động viên, và những nụ cười sảng khoái vui vẻ chính là những món quà tinh thần lớn lao mà Giải thể thao truyền thống Công ty lần thứ 16 đã mang đến cho từng CBCNV trong “Đại gia đình Xi măng Cẩm Phả”.

 

Bình luận bài viết
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top